Đông trùng hạ thảo Elipha Hotline: 097 191 2828

Đông trùng hạ thảo Elipha Tìm kiếm
Đông trùng hạ thảo EliphaTài khoản
Địa chỉ bán Đông Trùng Hạ Thảo uy tín tại Hà Nội
27/08/2021

Địa chỉ bán Đông Trùng Hạ Thảo uy tín tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm mua Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng, nhưng hiện tại chưa biết mua ở đâu. Trên thị trường thì có rất nhiều đơn vị chào bán với những gợi ý hấp dẫn. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng đúng như mô tả. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn những địa chỉ cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo uy tín để bạn tham khảo và có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn. 

DTHT BÁN TỰ NHIÊN
 

Bàn về nguồn gốc và phân loại Đông Trùng Hạ Thảo ở Hà Nội. 
Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các dòng sản phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về nguồn gốc cũng như các dạng Đông Trùng Hạ Thảo tại Hà Nội.


Xét về nguồn gốc
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường Hà Nội hiện có 2 loại đó là Đông Trùng Hạ Thảo có nguồn gốc tự nhiên và Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng.
Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên (đến từ Tây Tạng): Sản phẩm này thường rất hiếm có giá rất đắt có giá dao động trên dưới  1 tỷ vnđ/1kg. Sản phẩm có nguồn gốc tại vùng núi Himalaya, Tây Tạng.
Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng: Sản phẩm này được nuôi trồng bán tự nhiên (nhà kính một phần, thiên nhiên một phần) hoặc hoàn toàn nuôi trồng trong nhà kính. Chất lượng Đông Trùng nuôi trồng bán tự nhiên được cho là có chất lượng tốt hơn sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng hoàn toàn trong nhà kính. Mỗi một đơn vị nuôi cấy sẽ cho ra các sản phẩm với hàm lượng hoạt chất khác nhau. Nếu bạn muốn chọn mua sản phẩm này bạn nên kiểm tra kết quả kiểm tra thành phần và hàm lượng hoạt chất thu được của sản phẩm. Sản phẩm này thì có rất nhiều nguồn cho bạn lựa chọn, bạn có thể mua sản phẩm đến từ Việt Nam hoặc các nước khác như Nhật Bản, Đức, Mỹ, Hàn Quốc,.....

DTHT
 

Các dạng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường hiện nay.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau, cũng như phát huy tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo bạn có thể tìm mua các sản phẩm với nhiều dạng khác nhau như Đông Trùng Hạ Thảo dạng khô, Đông Trùng Hạ Thảo dạng tươi, dạng bột, dạng viên hoặc nước uống trực tiếp,......Mỗi một loại sản phẩm sẽ có những ưu điểm khác nhau tùy theo nhu cầu và điều kiện. 

DTHT
 

Những tiêu chí lựa chọn địa điểm mua Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo có công dụng lớn và giá thì cũng không hề rẻ. Nhờ thành phần có giá trị dược tính cao cùng nhiều vitamin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng,…Trong tự nhiên, Đông Trùng Hạ Thảo chủ yếu xuất hiện tại vùng núi cao như Tây Tạng. Hiện nay thì Đông Trùng Hạ Thảo mà mọi người sử dụng chủ yếu là nuôi trồng vì do chất lượng đạt tương đương với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên mà giá thành rẻ hơn rất nhiều.


Để chọn được đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo an toàn chất lượng, bạn cần lưu ý một số tiêu chí dưới đây:
1.Chọn đại lý phân phối của thương hiệu lớn, uy tín lâu năm, thuộc dự án nhà nước, có giấy tờ pháp lý đầy đủ  về cung cấp sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường.
2.Có địa chỉ công ty rõ ràng.
3.Chính sách bán hàng, giá cả và thông tin minh bạch.
4.Các sản phẩm đảm bảo giấy tờ pháp lý chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên thị trường.
5.Được nhiều khách hàng tin dùng và có đánh giá hiệu quả.

 

Trên đây là những tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 


Những địa chỉ cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo uy tín tại Hà Nội. 


Đông Trùng Hạ Thảo Sapa – Elipha Cordyceps.
Nếu bạn đang tìm kiếm Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng bán tự nhiên có hàm lượng dược chất cao tại Sapa vùng có địa hình khí hậu tương tự Tây Tạng, thì không thể bỏ qua sự lựa chọn này. 
Đây cũng là đơn vị ĐẦU TIÊN nghiên cứu và nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo theo mô hình bán tự nhiên tạo ra Đông Trùng Hạ Thảo an toàn và có chất lượng rất cao. Là sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, mã số dự án: DA.CT-592.23.2018. Là đơn vị ĐẦU TIÊN nghiên cứu tại Trung tâm dược lý lâm sàng, Trường đại học Y Hà Nội - Bộ Y tế đã và đang được đăng trên tạp chí trong nước và quốc tế.
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Sapa được sản xuất dưới quy trình nghiêm ngặt của công ty Traphaco Sapa được ví như “Vàng ròng trong tuyết”. Được người tiêu dùng ưa thích không chỉ về mặt chất lượng mà giá thành sản phẩm cũng rất hợp lý. Công ty cũng không ngừng cải tiến tạo ra nhiều dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng, sử dụng tiện lợi như.


Bộ sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Sapa - Elipha Cordyceps
1.Đông Trùng Hạ Thảo Sapa khô (10g và 20g ).
2.Đông Trùng Hạ Thảo Sapa tươi (lọ).
3.Hộp Đông Trùng Hạ Thảo Sapa khô (12 lọ, 1g/lọ).
4.Dưỡng sinh Đông Trùng Hạ Thảo Sapa .
5.Trà túi lọc Đông Trùng Hạ Thảo - Tam Thất - Xạ Đen.
6.Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Sapa .
Tất cả giá và chi tiết sản phẩm được cung cấp đầy đủ thông tin tại Website: https://dongtrunghathaosapa.vn

Các sản phẩm ĐTHT Elipha

 

Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm
Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm được nghiên cứu, nuôi cấy và phát triển từ giống nấm Cordyceps sinensis – sinh khối từ vùng đất Tây Tạng. Quá trình nuôi trồng được diễn ra trong nhà kính khử trùng và đảm bảo tiêu chuẩn 

Một số loại Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm như sau:
Đông Trùng Hạ Thảo khô 10gr: 490.000 VNĐ.
Đông Trùng Hạ Thảo khô 20gr: 950.000 VNĐ.
Đông Trùng Hạ Thảo khô 50gr: 2.250.000 VNĐ.
Đông Trùng Hạ Thảo tươi 1 sinh khối: 250.000 VNĐ.
Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu bình 5 lít: 1.250.000 VNĐ


Đông Trùng Hạ Thảo Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam

Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam đã nghiên cứu và kiểm nghiệm từng mẫu “Đông Trùng Hạ Thảo” với từng hoạt chất được đánh giá cao nhất hiện nay. Trung tâm kiểm nghiệm Việt Nam đã kiểm định Hàm lượng Cordycepin trung bình của Đông Trùng hạ thảo Viện Hàn Lâm đạt trên 6.0 mg/g, cao hơn hẳn với hàm lượng trong Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên và vượt hơn so với hàm lượng tiêu chuẩn của Trung Quốc chỉ là 1 mg/g.
Một số sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Viện Hàn Lâm Khoc Học và Công Nghệ Việt Nam như sau: 
Đông Trùng Hạ Thảo khô 10gr: 490.000 VNĐ 
Đông Trùng Hạ Thảo khô 20gr: 950.000 VNĐ.
Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con: 65.000 VNĐ (bán theo 20 con).


Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc.
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đảm bảo hàm lượng và các chỉ số an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn, được Bộ Y tế cấp phép. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc chứa nhiều dưỡng chất, lên tới khoảng 60% so với trùng thảo tự nhiên từ vùng đất Tây Tạng.
Một số sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc có mặt trên thị trường như:
Đông Trùng Hạ Thảo dạng tươi nguyên con: 8.000.000 VNĐ/ 100gr.
Đông Trùng Hạ Thảo dạng khô nguyên con: 6.400.000 VNĐ/ hộp/ 5 lọ.


Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Vinh Gia.
Bên cạnh những thương hiệu kể trên Đông Trùng Hạ Thảo Vinh Gia cũng là một gợi ý bạn có thể tham khảo. Các sản phẩm của thương hiệu trên được cấp phép lưu hành và kiểm nghiệm tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia.
Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Vinh Gia trên thị trường:
Đông Trùng Hạ Thảo tươi nguyên con: 1.200.000 VNĐ/ 100gr.
Đông Trùng Hạ Thảo khô nguyên con: 2.950.000 VNĐ/ hộp/ 10 lọ.
Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo: 850.000 VNĐ/ 60 viên.


Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm.
Nhờ vào quá trình nuôi trồng và phát triển Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm được áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, tạo ra sản phẩm đạt chất lượng, không mất đi dưỡng chất, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.
Một số sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm:
Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo: 650.000 VNĐ/ lọ/ 50 viên.
Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm sấy khô: 2.900.000 VNĐ/ 50gr.
Trùng thảo JP-Militaris: 3.500.000 VNĐ/ 100gr.


Hi vọng những thông tin trên giúp ích cho bạn. Hãy lựa chọn đơn vị phù hợp để bạn và người thân được sử dụng các sản phẩm tốt nhất. 

DTHT

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Tea House được sinh ra từ niềm đam mê bất tận với lá trà Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng mang đế n những sản phẩm trà thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự với mức giá hợp lý.

Đọc tiếp

Bài viết liên quan

Nên dùng loại Đông Trùng Hạ Thảo nào

Đông Trùng Hạ Thảo là dược liệu quý hiếm và rất đa dạng về nguồn gốc, chủng loại, cũng như dạng bào chế. Vậy Đông Trùng Hạ Thảo loại nào là tốt là phù hợp, nên sử dụng loại nào. Bài viết ngày hôm n...

Đông Trùng Hạ Thảo ăn sống được không

Đông Trùng Hạ Thảo có ăn sống được không. Là câu hỏi mà các chuyên gia thường gặp và đã được giải đáp như sau Đông Trùng Hạ Thảo có giá trị dinh dưỡng cao, giàu khoáng chất, axit amin. Khi gặp nhiệ...

Cách bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là một dược liệu quý hiếm đắt đỏ. Làm thế nào để bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo được tốt nhất là mối quan tâm lớn của người tiêu dùng. Ở bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin được thô...