Đông trùng hạ thảo Elipha Hotline: 097 191 2828

Đông trùng hạ thảo Elipha Tìm kiếm
Đông trùng hạ thảo EliphaTài khoản
Điểm đặc biệt của Đông Trùng Hạ Thảo Sapa
04/09/2021

Điểm đặc biệt của Đông Trùng Hạ Thảo Sapa

Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến và sử dụng rất nhiều trong đời sống con người, nhờ những tác dụng vô cùng quý giá mà nó mang lại. Nhưng không phải loại Đông Trùng Hạ Thảo nào trên thị trường cũng đảo bảo chất lượng và an toàn. Đông Trùng Hạ Thảo Sapa – Elipha Cordyceps là sản phẩm mới trên thị trường nhưng đã từng bước khẳng định chất lượng của mình trên thị trường Việt Nam và một số nơi trên thế giới. Bài viết này sẽ thông tin chi tiết tới bạn những đặc điểm tạo nên thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Sapa – Elipha Cordyceps. 

Đông Trùng Hạ Thảo Sapa
 

Để có được một sản phẩm có giá trị cao là Đông Trùng Hạ Thảo Sapa – Elipha Cordyceps thì công ty Traphaco sapa đã cùng đội ngũ các nhà chuyên môn và khoa học các chuyên ngành Công nghệ sinh học, Thực phẩm, Dược học, Y học hiện đại và cổ truyền với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê cống hiến để sáng tạo ra sản phẩm an toàn và chất lượng nhất. 


Nguồn gốc Đông Trùng Hạ Thảo Sapa- Elipha Cordyceps 
Đông Trùng Hạ Thảo Sapa – Elipha Cordyceps được sản xuất bởi Trapaco Sapa. Công ty Traphaco Sapa là doanh nghiệp khoa học công nghệ có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP EU lớn nhất tỉnh Lào Cai, các hoạt động xã hội của công ty đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận như CSIP, Helvetas; Biotrade… Traphaco Sapa là công ty dược Việt Nam duy nhất là thành viên của Liên minh Toàn cầu thương mại sinh học đạo đức (UEBT).
Năm 2017, nhân dịp đến thăm và làm việc tại công ty Traphaco Sapa, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo Sở Khoa Học Công Nghệ Lào Cai và công ty Traphaco Sapa cần tăng cường thực hiện các nhiệm vụ khoa học công nghệ nhằm tạo ra các loại dược liệu có giá trị cao trong phòng và điều trị bệnh. Trên tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chắp cánh và làm động lực cho đội ngũ nghiên cứu của công ty càng thêm quyết tâm hơn để sớm cho ra đời một sản phẩm có giá trị giúp nâng cao và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Làm sao có một loại dược liệu mang giá trị bảo vệ và nâng cao sức khỏe mà phù hợp với khí hậu (Sapa được ban tặng có khí hậu tương đồng với vùng núi Tây Tạng nguồn gốc của Đông Trùng Hạ Thảo) là điều mà ban giám đốc công ty cùng đội ngũ nghiên cứu của công ty TraphacoSapa trăn trở. Sau một thời gian nghiên cứu và chuẩn bị lãnh đạo và đội ngũ của công ty đã quyết tâm tập trung vào Dự án Đông Trùng Hạ Thảo loại dược liệu đã được kiểm chứng từ ngàn đời và đã được soi sáng bằng các nghiên cứu khoa học thuyết phục, dự án thành công sẽ tạo ra sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có hàm lượng khoa học công nghệ cao, an toàn và có giá trị khác biệt.

Từ đó Traphaco Sapa đã thực hiện dự án: “Hoàn thiện quy trình sản xuất một số sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ nấm Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps militaris) tại huyện Sa Pa - tỉnh Lào Cai”. với sự chuyển giao công nghệ Eliphacordyceps của công ty Biopharm Hoà Bình. Dự án đã được Bộ Khoa học Công nghệ phê duyệt với mã số DA.CT-592.23.2018 và được thực hiện trong 2 năm từ 2018 đến 2020.
Dự án đã được bộ khoa học công nghệ nghiệm thu đạt kết quả xuất sắc. Ngày 18 tháng 6 năm 2021 công ty đã công bố trên các tạp chí y học uy tín trong nước và quốc tế.


Về chất lượng sản phẩm
Đông Trùng Hạ Thảo tươi: Các sản phẩm tại các cơ sở khảo sát; hàm lượng chủ yếu công bố ở mức <2 mg/g; sản phẩm dự án có hàm lượng >8 mg/g là điểm khác biệt tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm.


Về thử tác dụng sinh học
Kết quả thử độc tính cấp và độc tính bán trường diễn cho thấy sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Sa Pa an toàn trong quá trình sử dụng.


Các tài liệu trong Y học cổ truyền Việt Nam, Trung Quốc hay dược điển Trung Quốc mới chỉ đề cập đến tác dụng điều trị liên quan đến nội tiết tố sinh dục nam như xuất tinh sớm, tăng số lượng tinh trùng … nhưng chưa đề cập đến tác dụng estrogen. Thử hoạt tính estrogen của sản phẩm viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Sapa – Elipha Cordyceps cho kết quả dương tính là kết quả mang tính mới của dự án.

Traphaco Sapa

 

Đặc điểm của Đông Trùng Hạ Thảo Sapa- Elipha Cordyceps.

Những đặc điểm tạo ra sự khác biệt trong chất lượng của Đông Trùng Hạ Thảo Sapa của công ty Traphaco Sapa một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam. 

1.    CHỦNG NẤM NHẬT BẢN
Ngay từ khi nghiên cứu, Công ty Traphaco Sapa đã rất chú ý đến chất lượng nguồn giống. Qua quá trình tìm kiếm, sàng lọc khắt khe, Traphaco Sapa đã chọn Trung Tâm Tài nguyên sinh vật, thuộc Viện Công nghệ và đánh giá quốc gia Nhật Bản là đơn vị chuyển giao chủng nấm với công nghệ Elipha Cordyceps. 

 

2.    QUY TRÌNH NUÔI CẤY BÁN TỰ NHIÊN
Đông Trùng Hạ Thảo Sapa (Elipha Cordyceps) được nuôi cấy tại Sa Pa (vùng khí hậu phù hợp để nuôi trồng Đông trùng Hạ Thảo) thuộc đề tài cấp nhà nước đã được Bộ Khoa học và Công nghệ phê duyệt và nghiệm thu.
Vốn là một công ty dược phẩm đầu ngành nên Traphaco Sapa kiểm soát quy trình nuôi cấy rất nghiêm ngặt, vô khuẩn, tránh được các loại vi sinh vật và nấm ngoại lai.
Đông Trùng Hạ Thảo Sapa - Elipha Cordyceps được nuôi cấy trong lọ thủy tinh. Thủy tinh trung tính thân thiện với sức khỏe và môi trường, tránh được các phản ứng hóa học của lọ nuôi cấy với các thành phần trong môi trường nuôi cấy. 
Quy trình nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo Sapa bằng các nguyên liệu hữu cơ và theo mô hình nuôi cấy rất đặc biệt “Bán tự nhiên” hấp thu được tinh túy của thiên nhiên ban tặng. Ở đây chính là vùng núi Sa Pa với khí hậu trong lành cùng với độ ẩm, nhiệt độ có nét tương đồng với vùng núi Tây Tạng (nguồn gốc của Đông Trùng Hạ Thảo). 
Công ty Traphaco Sapa cũng là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo theo mô hình “Bán tự nhiên” tạo ra Đông Trùng Hạ Thảo an toàn có hàm lượng hoạt chất  cao.

 

3.    SA PA LÀ VÙNG ĐẤT CÓ THỔ NHƯỠNG, KHÍ HẬU RẤT ĐẶC BIỆT
Sa Pa nằm ở độ cao trên 1500 mét, nhiệt độ quanh năm mát mẻ khoảng 18- 25 độ, độ ẩm trên 80%, gần chí tuyến nơi giao thoa đất trời, khí hậu thời tiết trong lành khá tương đồng với vùng Tây Tạng (nguồn gốc của Đông Trùng Hạ Thảo). Xứ sở của các cây thuốc quý.
Công ty Traphaco kết hợp ưu đãi đặc biệt này của thiên nhiên cùng với công nghệ, dây chuyền chuyên nghiệp. Quy trình quản lý cực kỳ nghiêm khắc để tạo ra sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo SaPa và được người dùng ví như “Vàng ròng trong tuyết”. 

 

4.    SẢN PHẨM TỪ DỰ ÁN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP NHÀ NƯỚC 
Đông Trùng Hạ Thảo Sapa là sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, mã số dự án: DA.CT-592.23.2018.
Chất lượng và hiệu quả của Đông Trùng Hạ Thảo Sapa đã được chứng minh trên các nghiên cứu, kiểm nghiệm hoạt chất tại các cơ sở uy tín. Kết quả cho thấy hàm lượng các hoạt chất luôn cao hơn 3-8 lần so với các loại Đông Trùng Hạ Thảo khác. Đặc biệt phải kể đến thành phần Selen hữu cơ siêu vi lượng (khoáng chất vi lượng có thể ngăn chặn rối loạn chuyển hóa, hỗ trợ xây dựng một cơ thể khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống một số bệnh mãn tính). 

 

5.    ĐÁNH GIÁ TÁC DỤNG DƯỢC LÝ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI
Tác dụng thực tế của Đông Trùng Hạ Thảo Sapa không những được đánh giá qua các nghiên cứu, kiểm nghiệm hàm lượng hoạt chất tại các phòng thí nghiệm uy tín. Đã được khoa dược lý lâm sàng- Đại học Y Hà Nội đánh giá tác dụng dược lý và rất an toàn có tác dụng tốt cho cả sinh lực nam và sinh lực nữ. 
Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Sapa như: Đông Trùng Hạ Thảo Sapa, viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Sapa, trà dưỡng sinh Đông Trùng Hạ Thảo Sapa, Trà Đông Trùng Hạ Thảo Sapa – Tam Thất- Xạ Đen.

DTHT
 

Đông Trùng Hạ Thảo Sapa – Elipha Cordyceps là kết quả nghiên cứu của đội ngũ các nhà chuyên môn và khoa học các chuyên ngành Công nghệ sinh học, Thực phẩm, Dược học, Y học hiện đại và cổ truyền với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê cống hiến để sáng tạo ra những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất hướng tới sứ mệnh nâng cao sức khoẻ cho người Việt và xuất khẩu ra thị trường quốc tế, khẳng định chất lượng không thua kém các sản phẩm ngoại nhập. Đông Trùng Hạ Thảo Sapa – Elipha Cordyceps là sản phẩm chất lượng cao và cân bằng âm dương tuyệt vời nhất giúp “CHO CUỘC SỐNG CÂN BẰNG”.

DTHT
 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Tea House được sinh ra từ niềm đam mê bất tận với lá trà Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng mang đế n những sản phẩm trà thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự với mức giá hợp lý.

Đọc tiếp

Bài viết liên quan

Nên dùng loại Đông Trùng Hạ Thảo nào

Đông Trùng Hạ Thảo là dược liệu quý hiếm và rất đa dạng về nguồn gốc, chủng loại, cũng như dạng bào chế. Vậy Đông Trùng Hạ Thảo loại nào là tốt là phù hợp, nên sử dụng loại nào. Bài viết ngày hôm n...

Đông Trùng Hạ Thảo ăn sống được không

Đông Trùng Hạ Thảo có ăn sống được không. Là câu hỏi mà các chuyên gia thường gặp và đã được giải đáp như sau Đông Trùng Hạ Thảo có giá trị dinh dưỡng cao, giàu khoáng chất, axit amin. Khi gặp nhiệ...

Cách bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là một dược liệu quý hiếm đắt đỏ. Làm thế nào để bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo được tốt nhất là mối quan tâm lớn của người tiêu dùng. Ở bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin được thô...