Đông trùng hạ thảo Elipha Hotline: 097 191 2828

Đông trùng hạ thảo Elipha Tìm kiếm
Đông trùng hạ thảo EliphaTài khoản

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SAPA - ELIPHA CORDYCEPS

 

Nguyên Thủ tướng chụp ảnh cùng các thành viên tiếp đón của Traphaco, Traphaco Sapa.

Sức khỏe là nền tảng của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Có sức khỏe chúng ta có thể thực hiện được các ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình. Nếu thường xuyên làm việc quá mức, lo lắng muộn phiền, ăn uống sinh hoạt không lành mạnh làm sức khỏe suy giảm, chúng ta sẽ không còn đủ sức lực để thực hiện những điều mong muốn.

Đông Trùng Hạ Thảo từ xưa tới nay được mọi người biết và sử dụng như “thần dược” để tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị bệnh tật. Giúp chúng ta có một sức khỏe tốt hơn để thực hiện mọi ước nguyện trong cuộc đời mình.

Xét theo nguồn gốc thì Đông Trùng Hạ Thảo gồm 2 loại là tự nhiên và nuôi trồng. Thế nhưng hiện nay rất khó để mua được đông trùng hạ thảo tự nhiên vì nó gần như đã bị khai thác cạn kiệt và có giá rất đắt. Trước thực trạng đó, nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt trong đó có Việt Nam đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công. Để giúp chúng ta có thể được dùng “ thần dược” để nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh tật và mua với giá thành tốt.

Người phương tây thích sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi trồng hơn vì giá thành rẻ hơn, hàm lượng hoạt chất được đảm bảo nhờ việc nuôi cấy đảm bảo đúng quy trình, ngoài ra nó còn tránh được các hoạt chất độc tính có thể có ở một số sản phẩm đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Các dạng phố biến trên thị trường hiện nay như: Dạng khô, dạng tươi, dạng bột và dạng viên nang. Đối với mỗi loại sẽ có đặc điểm và định lượng khác nhau.

Với khát khao tạo ra dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Sapa chất lượng và hiệu quả sử dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế, Công ty Traphaco Sapa đã phát triển từ dự án Khoa học Công nghệ cấp nhà nước (Mã dự án: DA.CT-592.23.2018) thành thương hiệu Đông trùng hạ thảo Elipha. Đông trùng hạ thảo Elipha đáp ứng được mong muốn của người tiêu dung bởi những giá trị hàm lượng khoa học công nghệ cao do Traphaco Sapa nghiên cứu và phát triển. Là kết quả nghiên cứu của đội ngũ các nhà chuyên môn và khoa học các chuyên ngành Công nghệ sinh học, Thực phẩm, Dược Học, Y học hiện đại và cổ truyền với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê cống hiến. Sáng tạo ra những sản phẩm an toàn và chất lượng với giá thành tốt nhất.

Đông Trùng Hạ Thảo Elipha có 5 đặc điểm nổi trội khác biệt:

1. Chủng nấm Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Sapa (Elipha Cordyceps) được nuôi cấy từ Chủng Nấm Nhật Bản được chứng nhận bởi Viện Công nghệ và Đánh giá Quốc gia Nhật Bản (cho đến hiện nay có rất ít đơn vị chủ động được chủng nấm và có chứng nhận về nguồn gốc chủng nấm đã nuôi cấy).

2. Quy trình nuôi cấy bán tự nhiên

Đông Trùng Hạ Thảo Elipha Cordyceps được nuôi cấy bán tự nhiên tại Sapa để hấp thu được tinh túy đất trời Sa Pa huyền diệu được thiên nhiên ban tặng. Tạo ra các sản phẩm tinh túy nhất. Thuộc đề tài cấp nhà nước đã được Bộ Khoa học và Công nghệ phê duyệt và nghiệm thu.

Dự án của Công ty dược phẩm Traphaco Sapa kiểm soát quy trình nuôi cấy rất nghiêm ngặt, vô khuẩn, tránh được các loại vi sinh vật ngoại lai mà thường nấm ngoại lai lại rất độc với cơ thể con người.

3. Nuôi trồng tại Sapa vùng đất có khí hậu, thổ nhưỡng đặc biệt phù hợp

Nằm ở độ cao trên 1500 mét, nhiệt độ quanh năm mát mẻ (18-20 độ), độ ẩm trên 80%. Nơi giao thoa đất trời, vùng đất của những loại cây thuốc quý. Khí hậu tương đồng với vùng Tây Tạng, Trung Quốc (nguồn gốc của ĐTHT tự nhiên).

4. Sản phẩm từ dự án nghiên cứu khoa học cấp nhà nước

Đông trùng hạ thảo Sapa là sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, mã dự án: DA.CT-592.23.2018.

Kết quả kiểm nghiệm hoạt chất cơ bản luôn cao hơn 2-3 lần so với các loại đông trùng hạ thảo khác, đặc biệt thành phần selen siêu vi lượng (khoáng chất vi lượng có thể ngăn chặn những rối loạn chuyển hóa, làm chậm quá trình lão hóa và phòng chống một số bệnh mãn tính).

5. Đánh giá tác dụng dược lý tại Đại Học Y Hà Nội

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Elipha đã được nghiên cứu và đánh giá tác dụng dược lý tại Khoa dược lý lâm sàng - Đại học Y Hà Nội. Kết quả cho thấy sản phẩm rất an toàn và tốt cho sinh lực nam và nữ. Đã được tin dùng và đánh giá từ nhiều khác hàng. Trong đó có nhiều khách hàng trung thành là các bác sĩ, dược sĩ,…có chuyên môn cao trong ngành.

Giữa vô vàn các sản phẩm Đông trùng hạ thảo trên thị trường đến từ các nguồn gốc khác nhau, với mức giá khác nhau. Khiến cho người tiêu dùng khó có thể tìm và lựa chọn được sản phẩm cũng như đơn vị uy tín. Chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc Đông Trùng Hạ Thảo. Để đảm bảo bạn và người thân luôn được sử dụng sản phẩm chất lượng hiệu quả.

Traphaco Sapa luôn kiên định thực hiện sứ mệnh sáng tạo ra các sản phẩm xanh chăm sóc sức khỏe con người. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như chăm sóc sức khỏe mọi người dân Việt Nam từ những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc thiên nhiên bởi các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ đầu ngành có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với ngành y nói chung và lĩnh vực y dược cổ truyền nói riêng.