Đông trùng hạ thảo Elipha Hotline: 097 191 2828

Đông trùng hạ thảo Elipha Tìm kiếm
Đông trùng hạ thảo EliphaTài khoản
Nên dùng loại Đông Trùng Hạ Thảo nào
13/09/2021

Nên dùng loại Đông Trùng Hạ Thảo nào

Đông Trùng Hạ Thảo là dược liệu quý hiếm và rất đa dạng về nguồn gốc, chủng loại, cũng như dạng bào chế. Vậy Đông Trùng Hạ Thảo loại nào là tốt là phù hợp, nên sử dụng loại nào. Bài viết ngày hôm nay sẽ phân tích về từng loại giúp bạn có thêm thông tin để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

DTHT
 

Xét theo thành phần dinh dưỡng và nguồn gốc Đông Trùng Hạ Thảo
Xét theo thành phần dưỡng chất, nguồn gốc xuất xứ thì Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con được cho là loại tốt nhất. Lý do là vì  Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên tại Tây Tạng không trải qua bất kỳ quy trình chế biến nào nên giữ nguyên được hàm lượng các hoạt chất, vitamin bên trong. Tuy nhiên, Đông trùng hạ thảo tươi lại khó bảo quản và đắt đỏ. Nhưng chúng thường có giá thành rất cao. Mức giá thấp nhất của Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng là khoảng 700 -800 triệu đồng/kg và loại đắt nhất lên đến 2,2 tỷ đồng/kg.

DTHT tây tạng
 

Xét theo khía cạnh mức độ tiện lợi và kinh tế
Xét theo khía cạnh mức độ tiện lợi và kinh tế thì các chế phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo lại vượt trội hơn hẳn. Hiện nay, thị trường Việt Nam có rất nhiều các dạng chế phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo như dạng bột, nước, cao, viên. Ưu điểm của các dạng sản phẩm này là rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng và giá cả hợp lý.


Xét theo hình dạng và chế phẩm
Trên thị trường Việt Nam hiện nay, Đông Trùng Hạ Thảo tồn tại ở nhiều dạng khác nhau. Mỗi dạng sản phẩm sẽ mang tới những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt khác nhau.
Do đó, việc lựa chọn sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nào tốt sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện tài chính của bạn.Những loại phổ biến trên thị trường bao gồm:


Đông Trùng Hạ Thảo tươi
Đông Trùng Hạ Thảo tươi giữ được nguyên vẹn toàn bộ dinh dưỡng. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ có thời hạn sử dụng dưới 30 ngày ở nhiệt độ thấp. Ở điều kiện môi trường bình thường, Đông Trùng Hạ Thảo tươi có thể bảo quản được khoảng 7 ngày.

DTHT dạng tươi
 

Đông Trùng Hạ Thảo khô
Là dạng Đông Trùng Hạ Thảo đã được sơ chế nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu. Đông Trùng Hạ Thảo sử dụng công nghệ sấy thăng hoa hiện đại mới có thể giữ được 95% hàm lượng dinh dưỡng so với thể tươi. Thông thường với loại này bạn có thể bảo quản trong khoảng 1 năm.

DTHT Dạng khô
Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước
Là sản phẩm được tạo thành từ Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con kết hợp một số dược liệu quý. Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước sẽ đảm bảo được tỷ lệ thành phần dinh dưỡng có nhiều giá trị cho sức khỏe. Đặc biệt khi được áp dụng công nghệ bào chế tiên tiến, sản phẩm rất dễ dàng sử dụng, không cần chế biến.


Đông Trùng Hạ Thảo dạng bột
Đây là chế phẩm được tinh chiết từ Đông Trùng Hạ Thảo dạng khô rất dễ bảo quản, có thể hạn chế được vi khuẩn nấm mốc xâm nhập. Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo dạng bột được đóng gói rất tiện lợi dễ dàng mang theo để sử dụng. 


Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo
Sản phẩm viên nang được tách chiết, bào chế theo công nghệ hiện đại đảm bảo giữ lại nguồn dưỡng chất tối đa nhất. Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều dạng như: dạng viên nén, viên nang, viên con nhộng,… Thành phần của sản phẩm được cân nhắc, thêm bớt một số dược liệu quý nhằm tối ưu tác dụng cho sức khỏe như: sơn trà, nhân sâm, bạch truật,.....

Viên nang DTHT
 

Đông Trùng Hạ Thảo dạng túi lọc
Hay thường được gọi là trà Đông Trùng Hạ Thảo. Thành phần của sản phẩm có thể là độc vị Đông Trùng Hạ Thảo hoặc cũng có thể kết hợp thêm các vị thảo mộc khác như: tam thất, xạ đen, lạc tiên, trà nhài hay linh chi đỏ.Trà túi lọc Đông Trùng Hạ Thảo rất thích hợp sử dụng hàng ngày để duy trì sức khỏe, giữ thần thái và khí sắc tốt.

Trà DTHT
 

Xét về nguồn gốc xuất xứ
Ngoài phân loại theo các dạng chế phẩm thì nguồn gốc của Đông Trùng Hạ Thảo là một tiêu chí phổ biến được người dùng quan tâm khi mua chọn sản phẩm. Hiện trên thị trường phổ biến 2 loại sản phẩm: Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên Tây Tạng, Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng của Hàn Quốc và Việt Nam.


 

Mỗi sản phẩm này lại có những ưu nhược điểm riêng biệt, bạn có thể cân nhắc để đưa ra cho bản thân sự lựa chọn phù hợp nhất. 
Đông Trùng Hạ Thảo Sapa – Elipha Cordyceps.


Nếu bạn đang tìm kiếm Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng bán tự nhiên có hàm lượng dược chất cao tại Sapa vùng có địa hình khí hậu tương tự Tây Tạng, thì không thể bỏ qua sự lựa chọn này. 
Đây cũng là đơn vị ĐẦU TIÊN nghiên cứu và nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo theo mô hình bán tự nhiên tạo ra Đông Trùng Hạ Thảo an toàn và có chất lượng rất cao. Là sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, mã số dự án: DA.CT-592.23.2018. Là đơn vị ĐẦU TIÊN nghiên cứu tại Trung tâm dược lý lâm sàng, Trường đại học Y Hà Nội - Bộ Y tế đã và đang được đăng trên tạp chí trong nước và quốc tế.
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Sapa được sản xuất dưới quy trình nghiêm ngặt của công ty Traphaco Sapa được ví như “Vàng ròng trong tuyết”. Được người tiêu dùng ưa thích không chỉ về mặt chất lượng mà giá thành sản phẩm cũng rất hợp lý. Công ty cũng không ngừng cải tiến tạo ra nhiều dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng, sử dụng tiện lợi như.

Bộ sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Sapa - Elipha Cordyceps
1.Đông Trùng Hạ Thảo Sapa khô (10g và 20g ).
2.Đông Trùng Hạ Thảo Sapa tươi (lọ).
3.Hộp Đông Trùng Hạ Thảo Sapa khô (12 lọ, 1g/lọ).
4.Dưỡng sinh Đông Trùng Hạ Thảo Sapa .
5.Trà túi lọc Đông Trùng Hạ Thảo - Tam Thất - Xạ Đen.
6.Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Sapa .

Tất cả giá và chi tiết sản phẩm được cung cấp đầy đủ thông tin tại Website: https://dongtrunghathaosapa.vn

Dưỡng sinh DTHT
 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Tea House được sinh ra từ niềm đam mê bất tận với lá trà Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng mang đế n những sản phẩm trà thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự với mức giá hợp lý.

Đọc tiếp

Bài viết liên quan

Nên dùng loại Đông Trùng Hạ Thảo nào

Đông Trùng Hạ Thảo là dược liệu quý hiếm và rất đa dạng về nguồn gốc, chủng loại, cũng như dạng bào chế. Vậy Đông Trùng Hạ Thảo loại nào là tốt là phù hợp, nên sử dụng loại nào. Bài viết ngày hôm n...

Đông Trùng Hạ Thảo ăn sống được không

Đông Trùng Hạ Thảo có ăn sống được không. Là câu hỏi mà các chuyên gia thường gặp và đã được giải đáp như sau Đông Trùng Hạ Thảo có giá trị dinh dưỡng cao, giàu khoáng chất, axit amin. Khi gặp nhiệ...

Cách bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là một dược liệu quý hiếm đắt đỏ. Làm thế nào để bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo được tốt nhất là mối quan tâm lớn của người tiêu dùng. Ở bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin được thô...