Đông trùng hạ thảo Elipha Hotline: 097 191 2828

Đông trùng hạ thảo Elipha Tìm kiếm
Đông trùng hạ thảo EliphaTài khoản

Traphaco Sapa là công ty con của công ty cổ phần Traphaco - thương hiệu nổi tiếng nhất ngành dược Việt Nam cùng với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển. Traphaco Sapa luôn kiên định thực hiện sứ mệnh sáng tạo ra các sản phẩm xanh chăm sóc sức khỏe con người. Traphaco Sapa đã sản xuất ra các nguyên liệu dược phẩm làm nên các sản phẩm Ngôi sao thuốc Việt và các sản phẩm bản địa chăm sóc sức khoẻ từ dược thảo đặc trưng của Sa Pa cái nôi của các loại dược liệu quý.

Với khát khao tạo ra dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Sapa chất lượng và hiệu quả sử dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế, Traphaco Sapa đã phát triển từ dự án Khoa học Công nghệ cấp nhà nước thành thương hiệu Đông trùng hạ thảo Elipha.

Đông trùng hạ thảo Elipha đáp ứng được mong muốn của người tiêu dung bởi những giá trị hàm lượng khoa học công nghệ cao do Traphaco Sapa nghiên cứu và phát triển. Theo đánh giá của giới chuyên môn, hiện nay Traphaco Sapa là doanh nghiệp khoa học công nghệ dược đầu tiên của tỉnh Lào Cai và nằm trong tốp đầu ở Việt Nam.
Để thực hiện ước mơ biến thương hiệu Đông trùng hạ thảo Elipha trở thành “Chìa khóa để Sống khỏe và Trường thọ”, chúng tôi tự tin đặt cho mình một sứ mệnh và tầm nhìn lớn lao. 

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Chất lượng - Uy tín tốp đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Cống hiến cho người tiêu dùng các sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo có hàm lượng khoa học công nghệ cao mang lại hiệu quả vượt trội trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.