Đông trùng hạ thảo Elipha Hotline: 097 191 2828

Đông trùng hạ thảo Elipha Tìm kiếm
Đông trùng hạ thảo EliphaTài khoản
Tác dụng của Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo.
06/08/2021

Tác dụng của Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo.

Từ xưa tới nay Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến là một loại thảo dược quý hiếm dùng để pha trà, ngâm rượu, ngâm mật ong hoặc dùng để hầm (gà, chim, hải sản...). Nhưng với nhịp sống hiện đại, mọi người trở nên bận rộn hơn khó có thể dành thời gian chế biến. Nhờ vào khoa học công nghệ tiên tiến Đông Trùng Hạ Thảo đã được chế biến thành dạng viên nang Đông Trùng Hạ Thảo, có thể đem đi mọi nơi và sử dụng rất tiện lợi.

Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Sapa

Các sản phẩm viên nang Đông Trùng Hạ Thảo có các loại sản phẩm khác nhau: Sản phẩm viên nang chỉ bao gồm thành phần duy nhất là Đông Trùng Hạ Thảo, sản phẩm viên nang kết hợp giữa Đông Trùng Hạ Thảo và các dược liệu khác như Hồng Sâm, Nhân Sâm, Linh Chi....Mỗi sự kết hợp sẽ tạo ra những đặc tính riêng, nhưng nhìn chung các tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo sẽ không bị thay đổi.

Tác dụng Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên (với loại thành phần duy nhất là Đông Trùng Hạ Thảo)

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại dược liệu quý được cho là chữa được bách hư bách tổn, công năng tác dụng tương đương Sâm nhưng toàn diện, cân bằng hơn Sâm dùng được cho cả người thể Hàn và Nhiệt, theo đông y có tính ấm vị ngọt chủ yếu đi vào 2 kinh Phế và Thận, “ Ích Phế Thận, Bổ Can, bổ Tinh Tủy” theo lăng kính của khoa học hiện đại Đông Trùng Hạ Thảo có 3 nhóm hoạt chất chính:

Gồm 17 các acid amin trong đó có các Vitamin thiết yếu (nhiều loại thường chỉ được cung cấp từ các sản phẩm có nguồn gốc động vật).

Nhóm các nguyên tố vi lượng và siêu vi lượng: Đồng, Sắt, Mg, Mn, Zn...đặc biệt tốt cho hệ miễn dịch và hệ nội tiết đặc biệt là hệ nội tiết sinh dục.

Nhóm các hoạt chất sinh học và Enzym sinh học: Tốt cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh, hiện nay nhờ tiến bộ khoa học kỹ thuật đã tìm thấy khoảng 20 hoạt chất sinh học và một số Enzym sinh học.

Đối tượng phù hợp sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên.

Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo đặc biệt phù hợp cho các đối tượng sau.

1. Người trung tuổi (từ 40 tuổi) cần tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật, bệnh tật.

2. Nam giới từ 30 trở lên cần hỗ trợ khi chơi thể thao, hỗ trợ sinh lý (phù hợp nghiên cứu Đại Học Y Hà Nội).

3. Phụ nữ tuổi trung niên cân bằng nội tiết, tiền mạn kinh.. giúp kéo dài tuổi xuân.

Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên – Elipha Cordyceps có đặc điểm gì?

Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Sapa là sự kết hợp hài hòa giữa 2 loại dược liệu quý đó là Đông Trùng Hạ ThảoHồng Sâm Hàn Quốc sự kết hợp này là toàn diện nhất làm tăng tác dụng hiệp đồng của các hoạt chất sinh học trong 2 loại dược liệu này.

Theo Đông Y thì Hồng Sâm chỉ nên dùng cho người thể ôn hoặc nhiệt nhờ sự kết hợp này mà tất cả các thể trạng: Ôn, Hàn, Nhiệt đều dùng được cả, (theo Đông Y thì một bài thuốc toàn diện gồm có các vị “Quân, Thần, Tá, Sứ sự kết hợp này thì vị Đông Trùng Hạ Thảo là “Quân” làm chủ vị còn Hồng Sâm Hàn Quốc làm chức năng của vị Thần, Tá và Sứ).

Theo khoa học hiện nay Saponin trong Nhân Sâm có tác dụng hoạt huyết làm giảm độ nhớt của máu do vậy làm tăng cường vận chuyển các hoạt chất sinh học quý hiếm của Đông Trùng Hạ Thảo đến các tế bào đích hiệu quả hơn.

Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Sapa ngoài tác dụng “ Ích Phế Thận, Bổ Can, bổ Tinh Tủy” của thành phần Đông Trùng Hạ Thảo Sapa còn có thêm tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc đại bổ nguyên khí sinh tân ích trí.

Đông Trùng Hạ Thảo Sapa được nuôi cấy tại Sa Pa bằng chủng nấm Nhật Bản với sự chuyển giao từ Trung tâm tài nguyên sinh vật-Viện công nghệ và đánh giá quốc gia Nhật Bản, thuộc đề tài cấp nhà nước đã được Bộ Khoa học và Công nghệ phê duyệt và nghiệm thu và đã được nghiên cứu và đánh giá tác dụng dược lý tại khoa dược lý lâm sàng - Đại học Y Hà Nội.

Hồng Sâm Hàn Quốc: Theo đông y có tác dụng đại bổ nguyên khí sinh tân ích trí. Nhóm hoạt chất Saponin trong Hồng Sâm cao gấp 3 lần trong Sâm bình thường, có tác dụng làm đẹp da, giúp tăng cường tuần hoàn máu và điều hòa huyết áp, giải độc gan do Saponin trong Sâm làm tăng cường hoạt động Enzym có tác dụng làm thoái hóa Ethanol và Acetaldehyd. Bên cạnh đó loại Sâm này có tác dụng làm giảm tổn thương cũng như sự hoại tử của tế bào Gan, trong Hồng Sâm có hoạt chất Ginsenosides Rg3 và Rh2 có khả năng chống lại các tế bào ung thư ác tính. Saponin trong Hồng Sâm có tác dụng tăng tiến trình tổng hợp Serotonin và Endorphin nên có tác dụng rất tốt cho người trầm cảm giúp lạc quan, ngủ ngon. Ngoài ra Saponin trong Hồng Sâm loại bỏ Cholesterol và Triglycerit làm tăng cường lưu thông máu, chống xơ vữa động mạch và ổn định huyết áp.

Hồng Sâm Hàn Quốc

Tại sao nên dùng Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Sapa?

Nhờ sự phối hợp khoa học giữa 2 loại dược liệu quý làm tăng tác dụng hiệp đồng dùng được cho nhiều thể trạng người bệnh khắc phục được các điểm yếu của Sâm khi dùng đơn độc (không dùng được cho người thể hàn, người tăng huyết áp...).

Phát triển từ đề tài nhà nước.

Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo đã được thử dược lý phối hợp với hồng sâm Hàn Quốc.

Nguyên liệu đạt chuẩn: Đông Trùng Hạ Thảo - Elipha Cordyceps đề tài nhà nước + Hồng Sâm có chứng nhận của Hàn Quốc.

Tiện lợi dễ sử dụng.

Do công ty Traphaco Sapa sản xuất. Là một công ty có thương hiệu mạnh về dược phẩm Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế dạng viên có thể dễ dàng mang theo, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng kể cả khi đi công tác dài ngày, tại cơ quan, hay tại nhà.

Khách hàng hài lòng sau khi sử dụng.

Rất nhiều khách hàng sau khi dùng các sản phẩm từ viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Sapa đều cảm nhận rất rõ về hiệu quả tích cực đối với sức khỏe, cải thiện sinh lực rõ rệt, ... và đã trở thành khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Sapa – Elipha Cordyceps cho mình và cho người thân giúp “Cân bằng cuộc sống”.

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Sapa

Cảm nhận khách hàng: Anh Hoàng Văn Hà.

Anh Hoàng Văn Hà hiện đang làm việc tại công ty BĐS Hà Nội. Là một nhân viên văn phòng ít vận động, cũng thường xuyên phải đi tiếp khách, sức khỏe cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Đặc biệt, chuyện chăn gối đã không còn được như trước, mặc dù anh rất thương vợ. Với mong muốn cải thiện tình trạng này, anh đã tâm sự với anh bạn đồng nghiệp. Thật may mắn là đồng nghiệp của anh cũng đã từng bị như vậy, nhưng ngay sau khi sử dụng Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Sapa Elipha của công ty Traphaco SaPa tình trạng sức khỏe tiến triển rõ rệt. Chuyện vợ chồng cũng vui vẻ trở lại. Theo lời khuyên của đồng nghiệp anh Hà cũng đã lên website và đặt ngay 1 lọ viên nang về dùng thử. Qủa thật, sau 1 tuần sử dụng sức khỏe anh Hà đã được cải thiện rõ ràng. Vợ chồng anh đã có thể sinh hoạt bình thường trở lại, cơ thể cũng cảm thấy khỏe mạnh hơn không còn đau đầu, mệt mỏi kéo dài nữa.

Anh Hoàng Văn Hà (khách hàng sử dụng viên nang Đông Trùng Hạ Thảo)

Cảm nhận khách hàng: Mr.Quân

Quân là một thanh niên trẻ tuổi rất yêu thích thể thao. Hàng ngày, Quân đều tập luyện vào buổi sáng và buổi chiều để đảm bảo sức khỏe. Nhưng do diễn biến dịch bệnh phức tạp, Quân đã hạn chế ra ngoài và ở nhà nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc bạn ấy đã không còn được tập luyện thường xuyên như trước nữa. Cơ thể cũng vì vậy mà trở nên yếu hơn, kém năng động. Tình cờ một lần xem tivi về quảng cáo của viên nang Đông trùng Hạ Thảo Sapa, do công ty Traphaco Sapa sản xuất, có tác dụng tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, tăng sức đề kháng. Quân đã chủ động tìm hiểu và mua về. Ngay sau 1 tuần sử dụng, Quân đã không còn cảm thấy uể oải hay mệt mỏi nữa, cơ thể trở nên tràn đầy năng lượng. Bạn ấy cũng có chia sẻ rằng “với tình hình dịch bệnh như hiện nay tôi hoàn toàn tin dùng viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Sapa để tăng sức đề kháng và bảo vệ cơ thể”

Mr.Quân (khách hàng sử dụng viên nang Đông Trùng Hạ Thảo)

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Tea House được sinh ra từ niềm đam mê bất tận với lá trà Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng mang đế n những sản phẩm trà thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự với mức giá hợp lý.

Đọc tiếp

Bài viết liên quan

Nên dùng loại Đông Trùng Hạ Thảo nào

Đông Trùng Hạ Thảo là dược liệu quý hiếm và rất đa dạng về nguồn gốc, chủng loại, cũng như dạng bào chế. Vậy Đông Trùng Hạ Thảo loại nào là tốt là phù hợp, nên sử dụng loại nào. Bài viết ngày hôm n...

Đông Trùng Hạ Thảo ăn sống được không

Đông Trùng Hạ Thảo có ăn sống được không. Là câu hỏi mà các chuyên gia thường gặp và đã được giải đáp như sau Đông Trùng Hạ Thảo có giá trị dinh dưỡng cao, giàu khoáng chất, axit amin. Khi gặp nhiệ...

Cách bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là một dược liệu quý hiếm đắt đỏ. Làm thế nào để bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo được tốt nhất là mối quan tâm lớn của người tiêu dùng. Ở bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin được thô...